Có gì mới mà mọi người yêu thích ở camera360 của iPhone6/plus

Camera chính phía sau của iPhone 6 vẫn được ấn định độ phân giải ở mức là 8 MP, và cảm biến (sensor) vẫn được nhà sản xuất giữ nguyên kể từ những thế hệ sản phẩm iPhone 4S (vào năm 2011). Kích thước của điểm ảnh của bộ đôi điện thoại iPhone 6 lần này đều giống nhau, và đều chỉ là 1,5 micron. Về ống kính camera vẫn được hãng thiết kế bao gồm tổng là 5 lớp, có khẩu độ f/2.2 (giống như iPhone 5S). Điều này thuận lợi cho việc sử dụng photowonder để chỉnh ảnh

phan mem photowonder

Camera được cải tiến hơn nhưng vẫn đẹp hơn nếu dùng photowonder

Vậy thì điều gì đã khiến cho iPhone 6 có thể chụp ảnh đẹp hơn hẳn so với các đời iPhone trước đây? Có phải đều Tải pixlr hay photowonder không? Trên thực tế có một điều đó là hầu hết những cải tiến mới đều được Apple thực hiện ngầm một cách “tiềm ẩn bên trong sản phẩm”. Hãng thiết kế có thêm nhiều thủ thuật tinh vi và rất hữu ích, tiện dụng cho người dùng cũng như những sự điều chỉnh về mặt phần mềm mà người dùng khó hoặc không dễ dàng mà nhận ra được nếu không có những hiểu biết về công nghệ.

Camera của iPhone đã tốt nay còn có thể tốt hơn với camera360

Đơn cử như là camera360 của điện thoại sẽ tự động mà lấy nét vào chủ thể kể cả khi mà chủ thể đang chuyển động cả ở phía tiền cảnh hoặc phía hậu cảnh của hình ảnh. Vì vậy mà bạn không cần thiết phải chạm hai lần như trước đây vào màn hình để có thể lấy tiêu cự, lấy nét như trước đây trên iPhone 5 nữa.

camera 360 độ

Đồng thời, chức năng quay video clip của camera360 trên điện thoại iPhone 6 plus dường như là thứ được nâng cấp và cải tiến nhiều nhất trong lần ra mắt sản phẩm mới này. Nếu mà hình ảnh bị rung hay bị nhòe thì sẽ được camera giảm thiểu tối đa khi quay, kể cả là khi các bạn vừa di chuyển vừa thực hiện quay video.

Post Comment