Nhà của bạn? Vâng, đó là một ý tưởng tuyệt vời và bạn bắt Sơn nhà

Faux painting là một cách tuyệt vời để thêm vẻ đẹp và sang trọng cho nội thất nhà bạn. Bức tranh này đơn giản và không tốn kém; Vì những điều hiệu quả về chi phí mà bạn cần cho nó và cũng vì thực tế. Có nhiều ý tưởng cho loại sơn này – bạn luôn có thể lựa chọn kiểu phù hợp với bạn và phong cách của bạn là tốt. Bức tranh này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng nhiều kỹ thuật như vẽ tranh bằng bọt biển, vẽ tranh. Hãy thảo luận về cách mà bạn có thể đưa ra các kết cấu khác nhau bằng cách sử dụng các kỹ thuật sơn faux. Người đầu Sơn sửa nhà tiên thảo luận là kỹ thuật sơn da lão hóa; Nó là lý tưởng cho những bức tường không Sơn sửa nhà đồng đều hoặc.

Để sử dụng kỹ thuật này, một màu cơ bản đầu tiên được áp dụng cho bề mặt, khô trong vòng vài giờ. Sau khi khô, men sẽ được lăn lên với một con lăn.

Sau đó một tấm nhựa được đặt trên nó để làm cho nó mịn; Nó phải được ép xuống để làm phẳng nó. Nhựa sau đó sẽ được di chuyển theo tất cả các hướng để tạo ra các đường trừ.

Kỹ thuật thứ hai mà chúng ta sẽ thảo luận ở đây được gọi là kỹ thuật vẽ tranh. Một lần nữa như trên, lớp phủ cơ bản phải được áp dụng trước tiên sau đó khi sơn khô, men và sơn được trộn. Các pad đã được vuốt ve một lúc và sau đó áp lực bằng nhau được đặt và sơn ướt được kéo vào nó.

Kỹ thuật nổi tiếng thứ ba là kỹ thuật rửa màu. Điều này đòi hỏi một sự lựa chọn của hai màu sơn. Một người phải ở trong một bóng tối trong khi người đó phải ở trong bóng mát hơn. Các cơ sở được áp dụng với bóng tối và sau đó lấy một chiếc khăn nhúng nó trong sơn nhẹ hơn và áp dụng nó vào. Bạn đang nghĩ đến việc sơn lại nội thất ngôi nhà của bạn? Vâng, đó là một ý tưởng tuyệt vời và bạn bắt. Để quyết định màu sắc bạn cần phải quyết định hiệu quả mà bạn mong muốn mang lại thông qua màu sắc nội thất.

Sử dụng màu sắc là hàng xóm trong bánh xe màu là những gì được biết đến như một lược đồ màu tương tự. Sử dụng màu sắc đối lập Sơn nhà với nhau trong bánh xe màu được biết đến như một Sơn nhà lược đồ màu bổ sung.

Post Comment