Tay của bạn từ băng, nhưng đối phó với nó Dịch vụ sơn tường nhà

Dành thời gian của bạn vì quá trình này không thể vội vã đi qua, nhưng sẽ cho kết quả chuyên nghiệp. Nếu bạn có thảm sử dụng thợ sơn thông thường 2 inch và băng nó thật tốt, nơi thảm trải qua bảng gỗ. Hủy bỏ phần cứng cửa mất hai Sơn nhà Hà Nội giây và không làm như vậy sẽ chỉ làm chậm bạn trong Sơn nhà Hà Nội thời gian dài. Bước tiếp theo của chúng tôi là trộn sơn dầu. ĐỪNG BỎ QUA BƯỚC NÀY. Rõ ràng bạn sẽ cần phải mua một số sơn mỏng hơn, nhưng sản phẩm quan trọng nhất bạn sẽ cần là Penetrol $ 12. Lấy một ly nhựa quart mà bạn sẽ được vẽ ra khỏi và điền nó lên khoảng ba phần tư với sơn.

Bây giờ trộn trong một vài muỗng canh Penetrol và một lượng nhỏ hơn mỏng hơn. Trộn nó với một thanh tốt thực sự và bạn đã sẵn sàng để đi. Tại sao Penetrol? Sản phẩm này là chìa khóa cho Dịch vụ sơn tường nhà một Dịch vụ sơn tường nhà công việc tìm kiếm tuyệt vời.

Penetrol sẽ không chỉ làm mịn bề mặt mà nó sẽ kéo dài thời gian (thường là khoảng 20 phút) trước khi sơn bắt đầu. Điều này sẽ cho phép bạn áp dụng một ly như kết thúc và loại bỏ đánh dấu bàn chải. Chúng tôi sẽ áp dụng hai lớp phủ ở đây cũng như vậy không glob trên sơn.

Khi bạn đang sơn các khung cửa được sử dụng để sơn và xem drips của bạn. Sau khoảng mười phút hoặc lâu hơn, bạn sẽ nhận được sử dụng để sơn như thế nào và làm thế nào damn tốt kết. Để khô qua đêm trước khi thi công lớp thứ hai.

Mẹo: Sau khi dùng lớp thứ hai loại bỏ băng keo và không để khô trước.

Bạn sẽ nhận được một ít sơn trên tay của bạn từ băng, nhưng đối phó với nó. Bằng cách tháo băng, bạn sẽ đảm bảo đường nét. Trong một số trường hợp khi bạn để cho lớp thứ hai khô bạn sẽ kéo một chút của sơn dầu. Nó không phải là phổ biến, nhưng theo ý kiến ​​của tôi tại sao có cơ hội.

Post Comment