Chì huy hoạt động vận tải trong thời kỳ máy hút bụi giá rẻ

Ta chọn lịch hành quân vào đúng ngày có cơn báo lớn vào vịnh Bắc Bộ, sao cho đoàn tàu đến nơi an toàn trước bão. Phải dùng bão để đuổi phân đội hải quân Mỹ ra khỏi vịnh Bắc Bộ về hạm đội để trú bão.

Bão cũng ~~đuổi~~ luôn cả không quân Mỹ, mà bọn giặc lái cũng không dại gì thi gan với sức gió giật lên tới một.

Khi hai kẻ thù có đủ tai mắt, đã chạy xa thì còn lại thủy lôi với bom từ trường. Các cán bộ ta đã nắm chắc hải đồ; vùng biển sâu nông và biên độ thủy triều lên từng giờ trên đường hành. Hồi đầu chiến tranh phá máy hút bụi giá rẻ hoại, các cán máy hút bụi giá rẻ bộ và chiến sĩ đại đội 11 tiểu đoàn đường sông Cục Vận tải, do đồng.

đội trưởng, đồng chí Nghị, chính trị viên dẫn đầu và cả Anh hùng lực lượng vũ trang Đỗ Trực đá dùng ca-nô. Vjới bán máy phát điện kinh nghiệm thực tê, anh em đã nắm vứng tính năng, đặc điếm của loại bán máy phát điện bom từ trường thả ở ven biển, chọn. Cuộc hành trình kéo dài hai ngày, thời gian rong ruổi trên biển dài 16 giờ. Khi nghe có tin báo bão máy rửa xe giá rẻ ở vịnh Bắc Bộ mà trung tâm báo cách máy rửa xe giá rẻ bờ biến Việt Nam 300 ki-lô-mét thì ở Phòng Thành, đoàn. Lúc đó là 5 giờ chiều ngày 30 tháng 4 năm 1972, đến 1 giờ sáng ngày 1 tháng 5 năm 1972, toàn đoàn đá vào nấp ở các. Khoảng 6 giờ chiều ngày 1 tháng 5, đoàn tiếp tục lên đường vòng vèo về tới Hải Phòng là 2 giờ ngày 2 tháng 5.

Do có kế hoạch và sự chuẩn bị từ trước, nên khi 13 phương tiện này về là neo ngay vào giữa những khe trống của. Mọi việc hoàn tất, bão lớn cúng ào ào ập tới. Đoàn cán bộ, chiến sĩ ta nếm trải một phen chạy đua với gió báo vô cùng vất vả nhưng đã giành được thắng lợi. *
Những mâu chuyện và kỷ niệm cú liền mạch từ những nẻo dường trong kháng chiến chông Pháp sang chống Mỹ, tứ. Biết tôi là người trực tiếp đảm trách một phần công việc tổ chức, chì huy hoạt động vận tải trong thời kỳ. Khi các lực lượng thù địch phát động chiến tranh xâm lược nưđc ta từ biên giới Tây Nam, tôi là Cục trưởng Cục. Một hôm tôi được anh Bùi Phùng I Chủ nhiệm Tổng cục gọi lên cho biết Đại tướng Lê Trọng Tấn – Tư lệnh chiến. Tôi nói là trong đó đâ có anh Lê Lương – Cục phó rồi. Anh Phùng bảo: ý anh Tấn muốn giao cho tôi làm phái viên chuyên trách về vận tải bên cạnh Bộ chỉ huy chiến dịch, VI.

Post Comment