Bộ ảnh kỷ yếu kịch độc của Kiên Nguyễn studio

Ngắm nhìn các sản phẩm kim hoàn có gắn đá quý ở trong tủ kính của doanh nghiệp tôi nghĩ thầm nếu quý bà hay Chụp ảnh sản phẩm  quý cô nào nhận được món quà này hẳn sẽ là nsười rất hạnh phúc. Bởi đây là những vật phám rất có giá trị không những về kinh tế mà còn về giá trị nghệ thuật cao.

Sang gian bên cạnh, chị Gái chí cho tôi những vật phẩm nguyên sơ của đá quý do bàn tay khéo léo cúa những người thợ tạo nên. Họ tước bỏ đi phần thừa vào đê lộ ra những viên đá đủ sắc màu long lanh chụp ảnh món ăn  dưới ánh sáng mặt trời. Đó là màu của cẩm thạch trong veo. màu nâu. màu đen và màu hổng ngọc… ỉấp lánh như những giọt sương mai trong nắng sớm bình minh đậu trên nhũ đá trắng ngần.

Anh Đoàn Ngọc Oanh – chồng của chị Gái vui vẻ cho tôi biết: Những sản phấm này thường được gọi là ngọc ẩn trong đá đấy nhà văn ạ.

Trớ lại phòng làm việc của giám đốc tôi được chị gái cho biết: Để hiểu thêm về đá quý chị đã cùng chöng iham gia löp däo tao ngoc hoc da quy tai Hä Nöi trong thcti gian 6 thäng.

Đức Tín Ngọc Đại Phát có trụ sở tại khu phố 2 thi trấn Yên Thế huyện Lục Yên tỉnh Yên Bái. Ngành nghé chính của công ty là khai thác, sản xuất, chế tác và kinh doanh vàng bạc đá quý, cùng đồ chien than dota vtc có gắn đá quý hiếm và tranh đá nghệ thuật do nữ giám đốc Tạ Thị Gái quản lý và điều hành.

Chủ tịch hội đồng thành viên Đoàn Ngọc Oanh vui vẻ cho tôi biết:

Sự ra đời của công ty là sự phát triển chụp ảnh gia đình  vượt bậc về trí và lực trong quá trình kinh doanh của vợ chổng chúng tôi. Hàng hoá, sản phẩm của công ty làm ra đã đạt được cả về số lượng và chất lượng, nhờ vậy công ty chúng tôi đã thu hút được nhiều khách hàng trong nước và khách hàng nước ngoài.

Rồi anh kể cho tôi nghe về những gian nan của ngày đầu mới bước vào làng kinh doanh đá quý. Có lẽ những gian nan ấy anh chị còn nhớ mãi không thể nào quên. Đó là việc chưa quen với địa hình hiểm trở của núi đá vực sâu, đường đi lại rất khó khăn. Trong khi đó việc

Post Comment