cá heo quý hiếm chết sau khi đi biển vượt qua choi game co thu online

Quỹ Động vật hoang dã ở Argentina đã kêu choi game co thu online  gọi mọi người trở lại cá heo cạn ra biển càng choi game co thu online  sớm càng tốt, sau khi một con cá heo chết đã được thông qua xung quanh để đi biển có thể chụp ảnh với nó.

Hình ảnh trên Facebook cho thấy một người đàn ông cầm lên một con cá heo Franciscana nguy cơ tuyệt chủng trên bãi biển ở Santa Teresita, ở tỉnh Buenos Aires, khi mọi người xô đẩy đến đột quỵ hoặc chụp ảnh của sinh vật, dường như không biết gì về hoàn cảnh của mình. Bức ảnh khác cho thấy cá heo cùng nằm chết trên mặt của nó. Cá heo được tin là đã được lần thứ hai để rửa lên trên bãi biển ngày hôm đó.

choi game co thu online

“Nhân dịp phục vụ để thông báo cho Đôi nét về đại kiện tướng môn Cờ Tướng Việt Nam  công chúng về các nhu cầu cấp thiết để trả lại các cá heo để biển”, là nền tảng cho biết trên trang web của mình . “Điều quan trọng là mọi người giúp đỡ để giải cứu những con vật này, bởi vì mỗi Franciscana đếm.”

Một trong những chú cá heo nhỏ nhất trên thế giới, các biện pháp cá heo Franciscana hoặc Plata giữa 1,30 và 1,70 m dài. Nó được tên của nó từ màu da nâu của nó, gợi nhớ về những thói quen của các tu sĩ dòng Phanxicô.

choi game co thu online

Nó chỉ được tìm thấy ở Uruguay, Hé lộ về nguồn gốc môn cờ tướng – Cờ thủ online Brazil và Argentina – chủ yếu là ngoài khơi bờ biển của tỉnh Buenos Aires. Các Franciscana được nghĩ đến con số ít hơn 30.000. Theo Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN), nó là dễ bị tuyệt chủng; cho năm khoảng 500-800 cá heo đã bị bắt hàng năm trong lưới của ngư dân trong tỉnh Buenos Aires.

Các Franciscana, như cá heo khác, có thể không lâu vẫn ra khỏi nước, nền tảng cho biết. da rất dày và béo ngậy của nó cung cấp sự ấm áp, nhưng ra khỏi nước, thời tiết ấm áp sẽ nhanh chóng gây mất nước và tử vong.

Post Comment