Các Bouëxière. Một ăn mặc rỗng bằng các thanh niên của tổ chức EscapadeTải iwin

Dành tai iwin mien phi cho các cá nhân, mặc quần áo Tải iwin sẽ trống vào ngày thứ Bảy và Chủ Nhật 9, April 10, từ 10 giờ sáng đến 18 giờ chiều tại phòng đa năng. Nó là dành cho người lớn và thanh thiếu niên.Tải iwin

Trong những tháng gần đây, các thanh niên của Escapade, Tải iwin La Bouëxière, phía đông của Rennes, đang bận rộn tổ chức đầu tiên có sản phẩm nào-mặc quần áo của họ, sẽ được tổ chức vàoTải iWin Java ngày April 9 và Chủ Nhật 10 từ 10:00 tại 18 pm tại hội trường André-Blot. “như nhiều người, tôi thích thay đổi trang phục, nhưng cuối cùng họ tích lũy trong tủ quần áo, ra mắt Leah, người đã dẫn dắt mọi người trong cuộc phiêu lưu . Các sản phẩm nào thay đồ là một cách tuyệt vời để cung cấp cho một cuộc sống thứ hai đến quần áo và phụ kiện, và làm cho doanh nghiệp tốt.Ngoài ra, việc thực hiện các sự kiện này có thể tạo ra sự tự chủ về tài chính cho những không gian nhỏ. ”
Tải iwin
Đối với thanh thiếu niên và người lớnbị hạn chế cho các cá Tải iwin nhân, trắng thay đồ này là dành Tải iWin IOScho thanh thiếu niên và người lớn, những người có thể bán quần áo của họ (từ 34 hoặc XS), đồ chien than dota vtc và phụ kiện. Ghi danh buổi sáng sẽ được tổ chức vào thứ bảy ngày 26 tháng 3 và tháng 2, 9:00-12:00 tại hội trường cộng đồng.

Post Comment