? Cùng lúc đó, chúng tôi don? t muốn ở một nơi bạn có thể? t đặt một trò chơi ở châu Phi

? Cùng lúc đó, chúng tôi don? t muốn ở một nơi bạn có thể? t đặt một trò chơi ở châu Phi hoặc ở một quốc gia ả. Rằng trong chính nó là một hình thức phân biệt chủng tộc.

Đối với chúng tôi, như là người sáng tạo vui chơi giải trí, nó? s quan trọng đối với chúng tôi để tấn công sự.

?

Giống như các trò chơi trước đó trong Capcom? s gần 14-year-old series, dòng câu chuyện mới nhất? Resident Evil? Trung. Thiết lập một vài năm sau, ban đầu? Cư dân ác 5? khám phá nguồn gốc châu Phi của virus. Trò chơi khác diễn ra ở miền địa phương như Tây Ban Nha, Nga, Châu Nam cực và miền Trung Tây. Spokespeople cho cả hai quốc gia Hiệp hội cho sự tiến bộ màu người và liên đoàn chống phỉ báng từ chối bình luận.

(? Cư dân ác 5? sẽ được phát hành 13 tháng 3. )

Takeuchi nói ông tin rằng những lời chỉ trích trước sẽ có tránh được nếu nó đã được giải thích rằng. Takeuchi cũng nói rằng các trò chơi? s câu chuyện dòng không có nghĩa là như là một phép ẩn dụ cho AIDS hoặc khủng bố. ? Cuối cùng, tôi nghĩ rằng những vấn đề mà chúng tôi đã có với trò chơi này là một thiếu trong giao tiếp? ông cho. ? Tôi nghĩ rằng? s toàn bộ vấn đề này đến từ đâu. Khi trò chơi được phát hành, và khi công chúng được để chơi các sản phẩm đã hoàn thành, tôi nghĩ rằng mọi người. ?

? Resident http://sieuthiboluudien.net/ups-online Evil 53 sẽ có sẵn trên http://sieuthiboluudien.net/ups-online PlayStation 3 và Xbox 360. Nó sẽ giới thiệu cách chơi hợp tác xã, cho phép một máy nghe nhạc thứ hai? trực tuyến hoặc trong người? để điều. (Máy tính sẽ giúp game thủ solo.

)

Nhiệt tình Album thứ hai của một hướng
Hãy cảm thấy mờ với tour du lịch một hướng năm 2013! Những.

Ban http://sieuthiboluudien.net/ nhạc cậu bé Mỹ này thu thập đại http://sieuthiboluudien.net/ hoan nghênh từ các fan của mình, xem xét để kích thích họ ở một đỉnh: nhưng. Album là gần http://sieuthiboluudien.net/bo-luu-dien-ups-santak.html để phát hành, nhưng vé được coi là các mặt hàng nóng vì http://sieuthiboluudien.net/bo-luu-dien-ups-santak.html vậy, người hâm mộ mà không có bất kỳ sự. Album được sản xuất bởi Sony Music / Syco. Người hâm mộ có thể nhìn thấy họ 1 duy nhất sống trong khi chúng tôi đang trẻ, của album này từ này mười 1 trên.

Post Comment