Cùng tìm hiểu về công dụng thần kỳ của thuốc Drysol

Bạn đang hoang mang bởi mùa hè sắp đến mà chân có rất nhiều mồ hôi và có mùi khiến bạn tự ti và không thoải mái. Vậy thì đừng lo lắng nhé. Cùng đọc bài viết sau đây chúng tôi để biết Drysol là gì , công dụng và hiệu quả như thế nào?

Trước hết để trị bệnh hôi chân bạn cần biết nguyên nhân bị hôi chân là do đâu?

Nguyên nhân chủ quan
Do đi giày trong thời gian dài : Do điều kiện công việc nên nhiền bạn phải đi giày thường xuyên, nên bàn chân không được thông thoáng, do đó vi khuẩn bám vào lâu dẫn đến gây mùi
Và một điều cũng khá quan trọng đó là bàn chân không được vệ sinh sạch sẽ. Để không bị hôi chân bạn cần vệ sinh bàn chân bằng nước sau đó lau sạch
Đi giày thường xuyên dẫn đến hôi chân
Đi giày thường xuyên dẫn đến hôi chân
Nguyên nhân khách quan
Do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh: Ở một số người do ra quá nhiều mồ hôi, khiến chân không được khô thoáng.
Ngoài ra khi bạn gặp căng thẳng và stress cũng là lý do khiến cơ thể bạn tiết mồ hôi, điều đó gây ra bệnh hôi chân.

Drysol là gì và chữa trị bệnh hôi chân hiệu quả như thế nào?

Drysol là gì?
Sản phẩm drysol (tên thương mại) có thành phần là 20% aluminum chloride hexahydrate và đã được chứng minh là một sản phẩm được sử dụng chữa trị hôi chân, hôi nách,…ngăn tiết mồ hôi và khử mùi rất hiệu quả.

Drysol chữa trị bệnh hôi chân hiệu quả
Sử dụng sản phẩm drysol như thế nào?
Drysol được thiết kế thành chai,là một sản phẩm dạng nước,chỉ dùng ngoài da và được khuyến cáo không nên cho vào mắt,miệng ( nếu dính thì hãy dùng nhiều nước sạch để rửa) và phần da bị xước.
Khi dùng, cần làm khô khu vực cần chữa trị,thoa sản phẩm đều vào lòng hai bàn tay rồi xoa đều lên đó,mỗi ngày bôi một lần trước khi đi ngủ khoảng 2 đến 3 ngày, sau khi mồ hôi đã được kiểm soát thì ít dùng sản phẩm thường xuyên hơn và theo hướng dẫn sử dụng của bác sĩ.
Do thành phần của drysol có chứa aluminum chloride hexahydrate nên sau khi bôi sẽ tạo ra chất gel dính kết bịt tuyến mồ hôi tại vùng da điều trị nên da sẽ hết mồ hôi. Sau khi bôi để khô và rửa sạch tay và các vùng không cần chữa trị mà dính thuốc. Sáng hôm sau rửa khu vực được bôi thuốc bằng xà phòng và nước sạch, sau đó để khô.

drysol là thuốc gì
Sử dụng drysol bao lâu thì bệnh hôi chân được điều trị dứt điểm?
Sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc và muốn hỏi câu hỏi này. Mình xin trả lời đó là không có sản phẩm ngoài da nào khi không kiên trì và điều trị trong thời gian ngắn có thể điều trị dứt điểm. Bởi theo nghiên cứu thì sau 28 ngày thì làn da cũ mới hoàn toàn thay làn da cũ, do đó việc điều trị nhanh bệnh hôi chân trong một thời gian ngắn là không thể.
Vì vậy, bạn nên sử dụng sản phẩm này trong một thời gian và phải kiên nhân thì thuốc mới có hiệu nghiệm và hiệu quả tốt.
Sản phẩm nhỏ nên rất tiện lợi khi mang theo du lịch.
Hiện nay, bạn có thể mua sản phẩm ở các nhà thuốc trên toàn quốc.
Lưu ý: Không sử dụng thuốc chống trầm cảm khác hoặc thuốc khử mùi trong khi sử dụng loại thuốc này.

Đọc xong bài viết,bạn đã biết được nguyên nhân và loại thuốc drysol là gì ? Giúp điều trị bệnh hôi chân như thế nào? Hãy dùng sản phẩm drysol để chữa trị bệnh hôi chân hiệu quả nhé.
Ngoài đông đảo cách trên, để giảm thiểu phẩu thuật thì mình đã sắm ra được phương thuốc hiệu quả và đã tiêu dùng trên thực tại. Kết quả là đã khỏi hẳn. Phương thuốc mình đã vận dụng Đó là “Drysol”.
Drysol (tên thương mại) dạng lỏng với cất hoạt chất Aluminium Chloride 20%.

 

Post Comment