Cuộc thử nghiệm Simpson tai my talking tom

Cuộc thử nghiệm Simpson đến hai năm sau tai my talking tom khi phán quyết tha bổng của bốn sĩ quan LAPD qua đập của người lái xe hơi màu đen Rodney King và bạo loạn kết quả rằng tiêu thụ tai my talking tom phần lớn của thành phố. Với sự căng thẳng về chủng tộc và sự mất lòng tin của cảnh sát ở độ cao của họ, dân tộc của Simpson đã trở thành một phần quan trọng của vụ án, trong đó Mỹ Crime Câu chuyện đề cập đến trong chỉ là về mỗi tập phim. Nó nhấn mạnh sự phân chia chủng tộc giữa người Mỹ gốc Phi, người áp đảo thấy Simpson là người Mỹ vô tội và trắng người đã bị thuyết phục tội lỗi của mình.

tai my talking tom

“Là người da đen, chúng tôi có một  Giới thiệu về những Mini game trong My Talking Tommối quan hệ rất khác với pháp luật và hệ thống tư pháp. Tôi biết rất nhiều người trong cộng đồng da đen mừng OJ nhận ra, vì thường các hệ thống tư pháp rất hiếm khi cảm thấy như nó làm việc cho chúng tôi “, Warner nói. The Simpson phán quyết là, trong một cách, một đỉnh cao của năm của sự ngược đãi của cảnh sát trong cộng đồng da đen và được xem như là một sự cân bằng giữa các vảy. American Crime Câu chuyện vụt trở lại Vua đầu trong loạt bài này, nhưng đó là ESPN 30 trong 30 bộ phim được gọi là OJ: Xuất xứ Mỹ mà đào sâu sâu nhất vào tất cả những gì đã dẫn đến thời điểm đó trong lịch sử.

Tôi đã nói chuyện với Peabody và giám đốc giải Emmy Ezra Edelman trong khi ông ở Sundance ra mắt series của mình, lần đầu tiên được 30 trong 30 mini-series (đó là năm tập trong tổng số) và ông đã bỏ nhiều công sức để thiết lập các trường hợp đó ủ hiện tượng Simpson . “Đó là tất cả về những người là một phần của Los Angeles, hay một phần của hệ sinh thái của OJ. Có ai đó nói rằng bộ phim nên được gọi là Lịch sử của dân OJ Simpson “, Edelman nói.

tai my talking tom
FacebookTwitterPinterest
Sarah Paulson như Marcia Clark và Sterling K Brown như Christopher Darden. Ảnh: Ray Mickshaw / AP

Bộ phim tài liệu nhảy trở lại và ra từ Hướng dẫn cài đặt gỡ bỏ My Talking Tom ngày Simpson là một cậu bé vàng của University of Southern California bóng đá và siêu sao cho Bills Buffalo của NFL đến lịch sử của hành vi sai trái của cảnh sát ở Los Angeles. Đặc biệt, Edelman chỉ vào nhiệm kỳ gây tranh cãi của trưởng LAPD Daryl Gates , người hy vọng quân sự hóa các bộ phận thông qua các khái niệm như đội Swat và các sáng kiến với những cái tên như Operation Hammer nhằm tìm cách đối phó với bạo lực băng đảng và bán ma túy thông qua các chương trình cực của lực lượng. Gates thường xuyên thấy mình xin lỗi vì những lời phân biệt chủng tộc không nhạy cảm, từng là giám đốc cảnh sát trong việc đánh đập King, và bị chỉ trích vì phản ứng chậm chạp của mình để các cuộc bạo loạn.

Post Comment