Sử dụng vào một nửa và giữ cho nó sang một bên Trẻ bị ho thở khò khè

Dưới đây là một số bước để thay đổi tã em bé sơ sinh của bạn. Trước Trẻ bị sốt hết, đẻ em bé của bạn bằng Trẻ bị sốt phẳng trên một bảng hoặc tã thay đổi diện tích. Đảm bảo rằng bạn đã đặt một khăn trên bàn như để tránh bàn từ nhận được bẩn. Nếu em bé của bạn là di chuyển xung quanh, cố gắng để đánh lạc hướng anh/cô ấy bằng cách chơi một số đồ chơi. Một khi bạn đã tháo các tã, sử dụng một em bé lau sạch nước tiểu còn lại và phân. Sau đó, hãy nhớ để sử dụng một miếng vải khô để lau bé? s da cho đến khi giặt. Không giữ nó ướt như điều này có thể gây ra nhiễm trùng sau này. Đảm bảo rằng bạn gấp tã được sử dụng vào một nửa và giữ cho nó sang một bên. Sau đó, nhận được một tã mới và sạch sẽ và đặt nó bên dưới trẻ sơ sinh.

Hầu hết trẻ sơ sinh sử dụng tã vải Trẻ bị viêm tiểu phế quản như họ là kinh tế hơn và dễ dàng để được sử Trẻ bị viêm tiểu phế quản dụng. Gấp phần Trẻ bị ho thở khò khè trước Trẻ bị ho thở khò khè của tã lên giữa em bé? s chân. Đảm bảo rằng tã đặt ra và pinned một cách an toàn bằng cách sử dụng một pin tã. Sử dụng một waterproof quần bao gồm tã.

Không sử dụng một quần chặt chẽ vì điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy bé khó chịu và ngứa.

Theo các bước sau sẽ tránh bé bị nhiễm trùng như tã phát ban. Quan trọng nhất là thay đổi tã thường xuyên và đảm bảo mới tã là sạch và khô. Nó không phải là là khó khăn để thay đổi con bạn? s tã nếu bạn biết Mẹo để làm cho trẻ sơ sinh của bạn bình.

Bạn có thể cho em bé của bạn có em bé cắn và hát trong khi thay đổi tã. Có rất nhiều của tã kích thước có sẵn trên thị trường để đảm bảo rằng bạn nhận được kích thước chính xác. Luôn luôn so sánh các mô tả sản phẩm trước khi mua một.

Đừng đánh mất giấc ngủ trong việc lựa chọn một giường cho trẻ em của bạn

Hôm nay, một bé giường không chỉ.

Post Comment