Giai đoạn 5 Trẻ bị ho có đờm

Sự xuất hiện của răng sữa là tiền thân của cai sữa; một biểu hiện vật lý của một đứa trẻ đang phát triển. Hầu hết trẻ em đi thuyền buồm qua toàn bộ quá trình, nhưng đối với một số nó có thể là một thời gian đau buồn.

Nhiều bậc cha mẹ có thể cảm thấy bất lực và hơi bị bất ngờ khi con của họ bắt đầu cắt răng đầu tiên của.

Tìm hiểu về những thay đổi vật lý và dự đoán khi nào, và như thế nào, là chìa khóa để giúp em bé của bạn. Giai đoạn 1. Mọc răng khó chịu có thể bắt đầu trước khi răng thậm chí đi qua – bé được sinh ra với một bộ răng 20 ẩn bên. Chỉ cần trước khi chúng mọc, bạn nên có thể cảm thấy lõm của răng bằng cách chạy ngón tay của bạn dọc theo. Giai đoạn 2. Thông thường, khi em bé của bạn là giữa tháng bảy đến mười hai tuổi, răng bốn mọc thông qua nướu răng. Các răng này được gọi là các răng cửa.

Nó thường là hai răng trên mà xuất hiện đầu tiên. Mặc dù họ nhìn dễ thương, và làm cho mỗi phụ huynh tim Run lên khi nhìn thấy lần đầu tiên, họ có thể làm tổn.

Giai đoạn 3. Sự xuất hiện của răng hàm đầu tiên thường diễn ra khi trẻ em là giữa mười ba và mười chín tháng tuổi. Các răng Trẻ bị ho có đờm hàm đầu tiên ngồi ngay phía sau Trẻ bị ho có đờm răng nanh. Giai đoạn 4. Một nơi nào đó giữa tháng mười sáu đến hai mươi hai tuổi, răng nanh nổi lên – Tuy nhiên, các răng hàm đầu tiên có. Giai đoạn 5. Răng hàm thứ hai Trẻ bị cảm Trẻ bị cảm chỉ là về luôn là người cuối cùng nổi lên. Điều này xảy ra khoảng Trẻ bị sổ mũi hai Trẻ bị sổ mũi mươi lăm ba mươi-ba tháng tuổi. Đây là lớn nhất của răng; một số trẻ em tìm thấy sự xuất hiện của những đau đớn nhất.

Post Comment