Hãy nói chính xác tới từng loại sản phẩm CH PLay

Chẳng phải Hoa nói em là sinh viên đại học sao?

– Phải hay không quan trọng lắm ạ? Nếu phải thì tai ch play có phải anh sẽ cảm thấy rất có khoái cảm không?

Thái độ cứng ngắc của Tiểu Ngọc không những không làm tôi nổi cáu mà ngược lại còn kích thích hứng thú của tôi, tôi nhất định phải tìm hiểu cho rõ ràng. Nếu không làm rõ điều này hà tất phải tìm cô nàng làm gì, còn đầy gái xinh đẹp hơn, thạo nghề hơn cô ta nhiều.

Hãy nói chính xác tới từng loại sản phẩm CH PLay

Tôi đề nghị chơi trò oẳn tù tì uống rượu, Tiểu Ngọc động tác chậm chạp, hơn nữa không biết gian lận, đâu phải là đối thủ của tôi, phải uống liền tù tì mấy cốc, cuối cùng cô ta không ngồi vững được nữa, gục xuống vai tôi, tôi vỗ cánh tay tai avatar cô ta nói:

– Này, hỏi em một câu, từ “sư phạm” tiếng Anh nói thế nào?

Miệng cô ta lẩm bẩm một từ không rõ lời:

Hãy nói chính xác tới từng loại sản phẩm CH PLay

– Nor… normal.

Từ “sư phạm” là một từ tương đối “văn hóa”, rất xa lạ, phiên âm thế nào tôi còn không biết, bởi vậy bèn móc điện thoại ra tra, quả không sai.
Hoàng Chính Long khoảng ngoài bốn mươi tuổi, tóc đã điểm bạc, đeo kính không gọng, mặc một bộ comple màu xám, thắt cà vạt màu xanh lam, trông nho nhã, thư sinh như một giảng viên đại học. Trong phòng họp, anh ta liệt kê ra toàn bộ số liệu kể từ khi chúng tôi bắt đầu hợp tác facebook với nhau đến nay, chính xác tới từng loại sản phẩm và số hiệu, cuối cùng rút ra một kết luận: Lượng mua sắm của chúng tôi đã tăng hai mươi lăm phần trăm cả năm, nếu năm sau lên tới mức một triệu hai đô-la Mỹ thì tốc độ tăng là năm mươi phần trăm, anh ta tỏ ra nghi ngờ với con số này.

Post Comment