‘Hiếp dâm Hồi giáo của châu Âu’ tạp chí Ba Lan tai game avatar star

Một tạp chí Ba Lan đã công bố một trang bìa tai game avatar star  cao viêm cho thấy một phụ nữ da trắng bị tấn công   tai game avatar star bởi ba cặp tay nam da sẫm màu dưới tiêu đề “Các hiếp dâm Hồi giáo của châu Âu”.

Các trang bìa của ấn bản tuần này của wSieci (Mạng), một loạt thị trường tạp chí bảo thủ chính trị, kích hoạt phản ứng giận dữ trên phương tiện truyền thông xã hội. Một số người dùng Twitter đã so sánh hình ảnh để tuyên truyền của Đức Quốc xã.

tai game avatar star

Các trang bìa tạp chí mô tả một phụ Game avatar apk rất hay cho người sử dụng  nữ tóc vàng quấn trong một lá cờ Liên minh châu Âu. tay Nam đang nắm lấy mái tóc và cánh tay của mình và dường như sắp xé cờ. Những lời hứa lời giới thiệu trên tạp chí “một báo cáo về những gì các phương tiện truyền thông và ưu tú Brussels đang ẩn từ các công dân của Liên minh châu Âu”.

Bên trong, bài báo đề cập đến hiếp dâm và tình dục tấn công của hàng trăm phụ nữ ở thành phố của Đức Cologne vào đêm giao thừa năm mới. Hầu hết những người bị bắt trong kết nối với các cuộc tấn công là dân di cư từ Bắc Phi.

tai game avatar star

“Người dân cũ châu Âu sau khi các sự Game avatar cho hện điều hành ios  kiện của đêm giao thừa năm mới tại Cologne đau đớn nhận ra những vấn đề phát sinh từ những dòng lớn của những người nhập cư”, tác giả của bản báo cáo, Aleksandra Rybińska viết.

Post Comment