Hơn Bs 440 triệu đầu tư vào Venezuela download ola chat tren dien thoai

Một 190 ngày để được thực hiện bởi Rio 2016 download ola chat tren dien thoai Olympic Games, Venezuela đã bảo đảm sự tham download ola chat tren dien thoai  gia của ít nhất 26 vận động viên trong trường đại kết, trong khi sáu đang chờ thông báo chính thức để có được vé của bạn

Caracas, ngày 28 tháng 1, 2016.- Chính phủ Quốc đã đầu tư 442 triệu bolivar để trang trải việc chuẩn bị của các vận Tải ứng dụng ola chát về máy nokia  động viên của Venezuela bị ràng buộc cho Rio 2016 Olympic Games, thứ Năm cho biết Bộ trưởng Bộ Thanh niên và Thể thao, Mervin Maldonado.

Một 190 ngày để được thực hiện bởi Rio 2016 Olympic Games, Venezuela đã bảo đảm sự tham gia của ít nhất 26 vận động viên trong trường đại kết, trong khi sáu đang chờ thông báo chính thức để có được vé của bạn, ông nói.

 

 

download ola chat tren dien thoai

Bộ trưởng đề nghị đánh giá ban đầu của kế hoạch Olympic Route Rio 2016 trong một cuộc họp báo tổ chức tại Francisco “Morochito” Rodriguez của Viện thể thao quốc gia (IND) nằm trong giáo xứ La Tải ứng dụng ola chát về máy Vega, Caracas phòng chờ nơi nói tiếp theo những 32 vận động viên, hơn 300 trong tìm kiếm của trình độ chuyên môn cho các sự kiện thể thao lớn.

Trong môn điền kinh có hai vận động viên đã có bảo đảm đối với hạn ngạch Rio. Richard Vargas trong thử nghiệm của 20 km đi bộ với thời gian 1 giờ, 22 phút và 24 giây; và Yolimar Pineda trong marathon với watermark 2 giờ, 44 phút và 53 giây.

Post Comment