Học sinh chụp ảnh kỷ yếu với kịch bản phim cấp 3

Những ngày gần đây, trên các mạng xã hội lớn như Fb, Zing ngập tràn hình ảnh của những chàng quân nhân trong trang phục màu xanh áo lính, hay những tình tiết vô cùng gay cấn, hồi hộp đến nghẹt thở.

Lượng share và comment như muốn nứt tất cả các giới hạn đặt ra với 1 bộ phim. Và khi bộ phim đó vào kỷ yếu, nó lại tạo nên sự hài hước và vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu .

Được biết là cả lớp đều yêu thích đến mức cuồng nộ bộ phim, vậy nên ngay khi ý kiến đưa nó vào trong bộ chụp ảnh kỷ yếu của mình thì ai ai cũng tán đồng và hưởng ứng vô cùng nhiệt tình. Các bạn lập tức bắt tay luôn vào công đoạn chuẩn bị cho mình từ trang phục cho đến súng ống, kính mắt và cả khung nền hợp nhất nữa.

Từ phiên bản phim được đầu tư công phu với lượng chi phsi khủng và dàn diễn viên nổi danh, khi được chuyển thể sang phiên bản Việt có đôi chút không giống hoàn toàn. Nhưng trên hết, nó vẫn mang đến niềm vui cùng những nụ cười sảng khoái cho những diễn viên nghiệp dư lần đầu tiên thử sức với vai diễn của mình.

Mặc cho thời tiết oi bức, nóng nực hay thậm chí một vài bạn không quen với khí hậu nơi đây có những dấu hiệu của việc mất nước và dần lịm đi nhưng cả lớp vẫn vô cùng nhiệt tình ủng hộ, động viên nhau để cùng thực hiện bộ chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 nhanh chóng và thuận tiện cho cả lịch trình của nhiếp ảnh gia. Khi tất cả đã đi vào khuôn khổ, ai ai cũng cảm thấy rất vui vẻ và những kỷ niệm này như 1 màu sắc khó có thể quên được trong cuộc đời học sinh mỗi người

Các bạn trong lớp cùng thổ lộ “kì thi căng thẳng phía trước nên ai ai cũng vô cùng áp lực và mệt mỏi, ai cũng trông thật thiếu đi sức chiến đấu. Mong qua buổi Chụp ảnh sản phẩm lần này và khoảng thời gian bên nhau, các bạn có cơ hội để giải trí cũng như chuẩn bị cho mình tinh thần tốt nhất cho những bài thi căng go phía trước, chúc cho mọi sự thuận lợi, mọi người đều vui vẻ cho dù có khó khăn thế nào đi nữa

Post Comment