Là nó dễ dàng để làm cho ngôi nhà “thông minh” mà không có quá nhiều căng thẳng? thời loạn mobile

Thời loạn mobile Trong số những người dân đủ niềm tin rộng rãi rằng việc tạo ra “thông minh” nhà ở – quá trình tai game thoi loan mobile rất mất thời gian và thường đặc quyền của cơ quan chuyên môn và các công ty. Chúng ta hãy thử tìm hiểu xem bàn tay của họ là dễ dàng để mang lại các căn hộ cho “cái tâm” của ngân sách sẽ đòi hỏi các hoạt động và cho dù nó là giá trị đấu giá trị của nến.

thời loạn mobile

Nhiều nhà thông minh …

NCC Group, chuyên về các dự án xây dựng cái gọi là “nhà ở bền vững” và các Ủy ban Petersburg St. cho đầu tư ngày 17 tháng ba đã ký một thỏa thuận hợp tác. Bây giờ các chuyên gia Scandinavia sẽ giới thiệu các công nghệ tiên tiến nhất “thông minh” với nhà ở St. tai game thoi loan mobile Petersburg. Cụ thể, theo báo cáo trên trang web chính thức của chính quyền thành phố, trong quá trình xây dựng các dự án thí điểm được dự kiến sẽ cung cấp cho nó với các nguồn năng lượng tái tạo như tua-bin gió và các tấm năng lượng mặt trời, cũng như mang đến cho ngôi nhà của năng lượng nhiệt của sông OKHTA và thiết lập một đơn vị kỹ thuật và phục hồi hệ thống thống nhất. Các phiên bản Thời loạn mobile Người đại diện của Ủy ban Đầu tư của Saint-Petersburg Irina Babyuk lưu ý rằng chỉ có một dự án thí điểm sẽ đòi hỏi đầu tư lên tới 18,5 tỷ rúp. Nó được giả định rằng tất cả các công việc cần thiết sẽ được hoàn thành vào năm 2022.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng vấn đề này – bây giờ công nghệ hiện nay cho phép ngay cả những căn hộ không quan trọng nhất trên thị trường thứ cấp, nếu không muốn trở thành một kiệt tác của trí tuệ nhân tạo, sau đó, ít nhất là trong mẫu khá chấp nhận được của tai game thoi loan mobile các kỹ thuật tiên tiến và những ý tưởng kỹ thuật. Và đồng thời đầu tư vào các công việc của một số đại lý thổi tâm là không cần thiết.

“Công dân, những người trong tuổi trẻ của mình đã đến thăm các vòng tròn” Young Technician “, tất nhiên, Hướng dẫn thủ thuật Thời loạn mobile có thể cố gắng để sáng tác các thiết bị cụ thể của mình trong một trình tự cụ thể, – ông Capital thợ điện có kinh nghiệm Maxim Korobov . – Phần còn lại tôi sẽ khuyên bạn nên bắt đầu sử dụng bộ làm sẵn của thiết bị “.

Đó là, cho biết các chuyên gia, về một loạt các “máy phát – nhận”, nơi mà vai trò của người đầu tiên thường xuất hiện điều khiển từ xa hoặc các cảm biến chuyển động không dây, cũng như thứ hai – một loạt các cảm biến, điều chỉnh ánh sáng .. vv Để cài đặt một hệ thống như vậy, nói Korobov không nhất thiết phải có một số kiến thức chuyên môn cao của kỹ thuật điện, bởi vì thành phần của nó là tương đối dễ dàng để cài đặt (và đôi khi trực tiếp vào ổ cắm và công tắc, và đôi khi – ngay trên tường, dùng băng keo dán thông thường) và không quá tốn kém. Vì vậy, để cung cấp cho mình một tai game thoi loan mobile điều trị khỏi ánh sáng trong phòng mà không nhận được lên từ chiếc ghế dài, bạn cần phải dành một nửa 2-4000 rúp (tùy thuộc vào thương hiệu của nhà sản xuất) và khoảng 10 phút để tinker với một công tắc tường.

Hệ thống này là phức tạp hơn thủ tục – cái gọi là trạm kiểm soát. Nó đã được cho phép để kiểm soát hoạt động của các thiết bị gia dụng và thiết intrahouse đi. Ví dụ, các tín hiệu để khởi động ứng dụng điện thoại thông minh và mang đến một nhiệt độ nhất định hoặc bao gồm làm nóng lò nướng và de-năng lượng cho các ổ cắm điện. “Tuy nhiên, – ông cảnh báo các bậc thầy vốn vào sửa chữa và hiệu chỉnh máy tính và thiết bị văn phòng Cyril Akhromeev – sẽ phải bỏ thêm một ít thời gian để tải về, cài đặt và cấu hình các ứng dụng thích hợp. Và đó là một niềm vui như vậy, nếu bạn có một ít điều có chất lượng cao hơn, hoặc ít nhất là 10.000 rúp. Trong chức năng thiết bị này được giới hạn đáng kể, và nếu cần một loạt các lớp phủ “, như một trạm kéo đã ngàn của ít nhất 25”.

Tuy nhiên, ông vẫn tiếp tục Maxim Korobov, bán hàng hiện nay có những cơ hệ thống lưu trữ.Để tiết kiệm không gian, chúng được gắn vào trần của một căn hộ hoặc nhà ở, và các công cụ trong họ tai game thoi loan mobile có thể lên đến nửa tấn của sự vật. Nếu cần thiết, thang máy sẽ xuống xuống một thùng chứa đặc biệt, và sau đó loại bỏ nó lại, chúng tôi chỉ cần nhấn một nút trên điều khiển từ xa. Nhưng cần nhớ rằng một hệ thống lưu trữ dung lượng như vậy, ở phần còn lại giả dạng như một vỏ bọc trần, đòi hỏi ngân sách tương ứng, giới hạn trên trong đó được thể hiện trong sáu con số.

Và điểm yếu của họ

Trước hết, nhấn mạnh các chuyên gia về vấn đề này, không bao giờ quên rằng tất cả những “chuông và còi” ở nơi đầu tiên, đi lại với nhau thông qua một mạng Wi-Fi không dây, và thứ hai, yêu cầu kết nối với nguồn điện, hoặc thay thế định kỳ nguồn năng lượng tự trị (pin hoặc ắc quy), và do đó, biến động với tất cả những hậu quả tiếp theo. Và nếu, nhấn mạnh Kirill Akhromeev, ISP của bạn có bất kỳ vấn đề với các thiết bị, bất kỳ thiết bị kiểm soát nhà từ xa thông qua một điện thoại thông minh có thể được, như họ nói, vẫy tay một cây bút cho đến thời điểm tốt hơn.

“Một ngày nọ, – cho biết một cư dân của Krasnoyarsk Semen về -. Tôi thấy cửa trước của khóa điện tử căn hộ của mình, mà chỉ mở cửa bằng thẻ từ và thông qua một tập hợp các kết hợp mã cụ thể. tai game thoi loan mobile Mọi thứ đều tốt đẹp cho đến một điểm, nhưng một ngày tôi phải rời khỏi nhà không phải là một thời gian khá dài. Trong khi tôi đi ra ngoài – trong khóa pin bị cạn kiệt. Kết quả là nhà tôi chỉ sử dụng các “cuộc gọi cracker”. Nó chi phí cho tôi một vài giờ của đêm chờ đợi ở số lượng tuyển sinh và bốn chữ số tiền cho công việc của các bậc thầy. ”

Ngoài ra, theo những người am hiểu ở đây, như trong y học, nó là cần thiết để thực hiện theo nguyên tắc “không gây hại”, và trong mọi trường hợp không theo đuổi số tiện ích “thông minh”, thích chất lượng.

Vì vậy, từ Moscow Oksana W ., Trong việc theo đuổi thời trang đã trang bị cho hầu hết mọi centimet “brezhnevki” tiêu biểu của công tắc điều khiển từ xa và cảm biến. Vâng, bây giờ cô có thể hạ thấp người khiếm thị trên cửa sổ nhà bếp, trong khi trong phòng ngủ và bật đèn trong phòng tắm mà không để lại chiếc ghế bành thoải mái trong phòng khách. Nhưng trong nhà có được chỉ là một biển điều khiển từ xa, và nhanh chóng tìm ra nó là rất khó khăn trong sự phong phú này. Thường thì việc tìm kiếm các thiết bị thích hợp đã quá lâu, mà trong thời gian này, nói theo nghĩa bóng, nó đã có thể có thời gian để chạy tới biên giới Canada.

Cuối cùng, đôi khi nó chỉ đơn giản là bất tiện. Ví dụ, volgogradets Matthew S. Đầu tiên là rất hài lòng rằng ông đã có thể trang bị cho các phòng tắm với nhà vệ sinh và hành lang của “Khrushchev” các cảm biến chuyển động của mình, đó là trách nhiệm để bật và tắt đèn trong tai game thoi loan mobile phòng. “Gia đình chúng tôi là lớn – cho biết Matthew – như vậy ít nhất một ai đó, nhưng quên tắt cho một ánh sáng. Đôi khi, đêm đang cháy, quay cuồng tại quầy. ” Không có phong trào – không có ánh sáng, ông lý luận, tất cả, vấn đề được giải quyết. Nhưng nó được chứng minh là “tinh gọn”.

“Khi tôi đi làm về, khi gia đình tôi đang ngủ, – ông Matthew. – Vâng, bởi chính nó, tôi đã đi để có một phòng tắm. Lũy nước, tôi leo lên, ấm. Và tôi ngủ thiếp đi. Các cảm biến, tất nhiên, không phải sửa chữa bất kỳ chuyển động, ánh sáng trong phòng tắm và cắt giảm. ” Nói chung, ông kết luận, bị chết đuối hoặc bị đóng băng đến chết, ngủ trong phòng tắm, bởi vận may, khi một người nào đó từ các hộ gia đình vào buổi sáng phục hồi nhà vệ sinh. Bằng cách này, trong các hệ thống phòng tắm Matthew trái, nhưng trong hành lang phải trở về một bộ chuyển mạch bình thường. “Bởi vì nó không làm cho một con mèo đi lang thang không mục đích xung quanh căn hộ tất cả ban đêm là khá nhiều vấn đề,” – ông nói.

Cuối cùng, nó thu hút sự chú ý của Maxim Korobov, không có tiện ích không phải là vĩnh cửu.Đặc biệt là nếu chúng ta đang nói về bất kỳ thiết bị phức tạp. “Ở nước ta, – cho biết các chuyên gia, – vấn đề với mạng lưới năng lượng đủ với một sự trả thù. Và nếu bạn tưởng tượng rằng, nói, từ việc tăng tầm thường và quen thuộc (mà xảy ra khá thường xuyên) tai game thoi loan mobile trong, ổ không có nghi ngờ, hiện đại và hữu ích, nhưng hệ thống điều lưu trữ hoàn toàn tự động sẽ được bao phủ nên suy nghĩ không chỉ về việc tìm kiếm phụ tùng thay thế và sửa chữa chuyên gia của các thiết bị như vậy, nhưng cũng khoảng bao nhiêu nó sẽ chi phí sửa chữa cụ thể “.

Post Comment