Một phụ huynh ở Mỹ rất giận giữ khi con mình có bài tập về hồi giáo nhẫn bạc

Ở ngoại ô Atlanta và một số nơi khác của Mỹ, đã có rất nhiều bậc phụ huynh lên tiếng và trách móc khi con họ có những bài tập liên quan đến Hồi giáo trong khi đó nhà trường lại cố tình không dạy cho học sinh Thiên Chúa giáo.

Đã có rất nhiều bậc cha mẹ tại vong tay quận Walton đã rất bứ xúc và lên tiếng ngay sau đó khi đến độ tuổi vong tay trung học thì đã học Hồi giáo còn Thiên chúa giáo thì lại bị nhà trường phớt lờ không dạy cho học sinh.

15201-1a5b9

Bức ảnh về một bài kiểm tra cơ bản về hồi giáo của học sinh.

Trong một cuộc nói chuyện hoa tai ông Ryan Breece, là một gười theo đạo Thiên Chúa và là cha của ba người con, trong hoa tai đó có một em hiện đang là học sinh lớp 06 trường Youth Middle School (trường Trung học Cơ sở Youth) ở Loganville, Georgia, ông phản đối cho rằng những bài tập về xã hội của con tôi không được có đạo Hồi. Và theo ý kiến của ông việc giảng dạy về đạo Hồi là quá tỉ mỉ còn đối với Thiên chúa giáo thì gần như phớt lờ. “Khi chúng tôi xem vở của con thì thấy phải có đến 5 đến 10 trang viết về đức tin Hồi giáo trong khi đó chỉ có một trang vở mà có mỗi năm câu về đức tin Kitô giáo ” ông rất tức giận chia sẻ. “Chính vì điều này mà chúng tôi không giám chắc điều này là công bằng đối với các đạo”.

15202-1a5b9

 

Trong lúc tức giận ông Breece đã nhan bac ngay lập tức đến gặp hiệu trưởng trường Trung học Youth và nhan bac mạnh dạn bày tỏ hết khác mắc của ông cũng như các phụ huynh khác cho phép con ông được miễn tham gia lớp học. Breece cũng nói tiếp có thể cho con họ được miễn lớp học Hồi giáo. “Đây là biện pháp tối ưu nhất và hiệu quả nhất”– ông cho biết.

Post Comment