Sẽ cần hai kích cỡ: một lớn hơn cho phần lớn các Dịch vụ sơn nhà

Tôi đảm bảo với bạn sau khi bạn tham gia chương trình này trước khi vẽ ngôi nhà của bạn, bạn sẽ ngạc nhiên và. Cách nhanh nhất và rẻ Dịch vụ sơn nhà nhất Dịch vụ sơn nhà để biến đổi căn phòng là sơn tường và trần nhà. Tuy nhiên, để có kết quả thành công, bạn phải chuẩn bị bề mặt đúng và sử dụng các kỹ thuật vẽ đúng.

Sơn là vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để bảo vệ và trang trí bức tường và trần nhà trong nhà. Trong khi nhiều người ngần ngại trước khi treo hình nền hoặc dán tường vĩnh viễn hơn và trần che phủ tại chỗ, ít. Rất ít công cụ chuyên dụng là cần thiết cho sơn tường và trần nhà. Nếu bạn hài lòng với một bàn chải chỉ cần một bàn chải, bạn sẽ cần hai kích cỡ: một lớn hơn cho phần lớn các. Nó có giá trị decanting lượng sơn vào một nồi sơn mà là dễ dàng hơn để thực hiện xung quanh hơn lon nặng lớn. Xe lăn giúp việc sơn tường hoặc trần nhà nhanh hơn và cũng giúp đạt được kết thúc tốt hơn.

Nhưng bạn vẫn cần một bàn chải nhỏ để làm việc vào các góc và để đối phó với coving, cornices vv

Để chuẩn. Một điểm để nhớ nếu bạn có ý định sử dụng sơn lụa vinyl nhũ tương, tốt nhất của bạn không sử dụng một con.

Những tấm lót sơn lớn cũng sẽ cho phép bạn che rộng các bức tường hoặc trần nhà rất nhanh. Bạn có thể sử dụng một bàn chải hoặc một tấm sơn nhỏ để làm việc ở góc. Ngoài các công cụ ứng dụng sơn này, bạn sẽ cần nhiều mặt hàng khác để chuẩn bị bề mặt để chúng sẵn sàng cho. Các bức tường phải được làm sạch, do đó bạn cần phải rửa thiết bị: bọt biển, vải, chất tẩy rửa, và xô. Bạn sẽ Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp cần bổ sung cho các vết Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp nứt và một con dao làm đầy khoảng 75mm (3in). Khi bất kỳ chất độn nào là khô, nó sẽ cần phải cát xuống, vì vậy có một số giấy thủy tinh đã sẵn sàng để. Một cạo cũng sẽ được cần thiết nếu hình nền cũ đã được tước từ các bức tường. Cuối cùng, do chiều cao của tường và trần nhà, bạn sẽ cần trang thiết bị truy cập, chẳng hạn như dầm, để bạn.

Một trong những ưu điểm chính của sơn một phòng là nó không mất nhiều thời gian; Các khu vực lớn có thể được. Chúng dễ dàng sử dụng bằng bàn chải, con lăn hoặc tấm lót và có thể được rửa sạch an toàn trong khoảng thời gian.

Post Comment