ngày bầu cử đến ở Iran với cải cách tổ chức tốt dota truyen ky

Iran đi bỏ phiếu hôm thứ Sáu cho hai dota truyen ky  cuộc bầu cử quan trọng sau một tuần vận động tranh cử khốc liệt dota truyen ky giữa phe bảo thủ tuyệt vọng để duy trì ảnh hưởng của họ trong bối cảnh chính trị của đất nước và các đối thủ cải cách của họ tìm kiếm một sự trở lại.

Các phiếu bầu đầu tiên được tổ chức kể từ khi thỏa thuận hạt nhân bước ngoặt năm 2015 sẽ bầu thành viên mới của quốc hội 290 ghế của Iran, hoặc Majlis , và 88 giáo sĩ để lắp ráp có ảnh hưởng của các chuyên gia, trong đó bổ nhiệm lãnh đạo tối cao tiếp theo.

dota truyen ky

điểm bỏ phiếu trên cả nước là do nhận được các cử tri từ 8h sáng cho đến 6:00 nhưng biểu quyết chỉ được mở rộng thêm vào buổi tối. Các quan chức Iran cao cấp, bao gồm cả các nhà lãnh đạo tối cao Ayatollah Ali Khamenei, được dự kiến ​​sẽ bỏ phiếu trong những giờ đầu của đài mở cửa của họ.

Gần 55 triệu của Iran ước tính khoảng Chơi dota truyền kỳ trên hệ điều hành ios  80 triệu người có đủ điều kiện để bỏ phiếu, theo Hossein Ali-Amiri, một quan chức bầu cử cấp cao ở Bộ nội thất của Tehran. Có đến 120.000 hòm phiếu đã được phân phối tại 31 tỉnh của Iran và hơn 110 triệu phiếu phát ra, hãng tin IRNA nhà nước báo cáo.

Mặc dù không đạt chuẩn phổ biến rộng rãi trong quá trình rà soát trong tay của Hội đồng giám hộ mạnh mẽ, một nhóm không được bầu của giáo sĩ và luật gia, dường như không có dấu hiệu của một cuộc tẩy chay tổ chức.

dota truyen ky

Cải cách đã được rút ra khỏi tất cả các điểm dừng để rung lên một thập kỷ thống trị bảo thủ trong hai thể chế chính trị mà là cho lấy vào thứ Sáu. Mặc dù nhiều người trong số các ứng cử viên của họ đã bị loại, họ đã đặt sang một bên những khác biệt giữa các bên và hình thành một liên minh với những người ôn hòa liên minh với Tổng thống Hassan Rouhani để chặn đường lối cứng rắn xâm nhập vào hai cơ quan.

Các liên minh của các ứng cử viên được tải dota truyền kỳ dt về điện thoại hỗ trợ bởi các nhà cải cách và ôn hòa được gọi là “danh sách của hy vọng” và các nhà hoạt động đã được bận rộn trong suốt tuần qua kêu gọi mọi người quay ra với số lượng lớn và bỏ phiếu cho tất cả các thành viên vào danh sách yêu thích của họ. Các ứng cử viên đầu tiên trong danh sách chính của họ là cựu ứng cử viên tổng thống Mohammad-Reza Aref.

Post Comment