Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà CH PLay rất khó tính

Cũng giống như mấy em gái ở phòng sauna, bạn hỏi vào nghề Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà  bao lâu rồi, bọn họ đa số đều nói hôm qua mới nhập môn làm bạn tưởng uc browser mình vừa vớ được bảo bối.

Hoa vỗ ngực đảm bảo hàng xịn:

– Lừa người khác được chứ lừa sao nổi anh.
Tôi nổi hứng, bèn bảo mau đưa đến cho tôi gặp mặt. Trước khi cô gái đó bước vào, tôi nghĩ nếu đúng là sinh viên đại học thì có lẽ ngoại hình hơi kém, nhưng không ngờ gương mặt thanh tú, nước da trắng nõn, mái tóc dài mượt, duy chỉ có điều thân hình hơi gầy.
Tôi nhìn cô gái, sau đó chỉ tay vào chỗ tai zalo ngồi bên cạnh, đôi  Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà  mắt cô mở lớn, há miệng chỉ tay vào mình, tôi gật đầu, cô nàng cắn môi, hai tay chắp trước bụng bước lại gần, sau đó khép nép ngồi xuống cạnh tôi. Tôi nghiêng đầu nhìn cô đánh giá từ khoảng cách gần, phát hiện ra bàn tay của cô ta không đẹp, ngắn và béo, không phải loại tay thon như tôi thích, bèn nghĩ bụng: Không chừng đôi tay này còn từng xỏ dây thừng dắt bò.

Người đứng đầu CH PLay rất khó tính

Rừng rộng chim nào cũng có, bây giờ các cô gái giả vờ ngây thơ, trong sáng quá nhiều, chẳng ai hiểu rõ người ngồi bên cạnh bạn, thậm chí là ngủ bên cạnh bạn tới từ đâu, họ có bệnh truyền nhiễm, thậm chí bị AIDS hay không, họ từng làm những Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà  việc xấu xa nào chưa, đây là tai camera360 một sự thực mà bạn không thể nào biết được, có nhiều lúc, bạn chỉ có thể dựa vào vận may.

– Em tên gì? Học trường nào? – Tôi dùng tăm xỉa răng cắm một miếng dưa hấu đưa cho cô nàng.

– Tiểu Ngọc, chưa học tới đại học. – Cô nàng không giống những người Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà  đã quen nghề, ngồi xuống là thoải mái như ở nhà, vẫn cái dáng vẻ thản nhiên

Post Comment