Phim dịch tốt vào sản xuất sân khấu Broadway cũng Bộ lưu điện dùng để làm gì

I. P. khách tại khu nghỉ mát của Kellerman ở Catskill, trên một kỳ nghỉ gia đình ba tuần. Tiến sĩ Houseman, bác bộ lưu điện MAKELSAN sĩ riêng của chủ sở hữu của bộ lưu điện MAKELSAN khu nghỉ mát, vợ của ông (không khá như staid như nó xuất hiện. Em bé bộ sân khấu bởi vô tình nhận được tham gia với các nhân viên khu nghỉ mát No khách xin vui lòng. Johnny Castle là rất nhiều một phụ nữ người đàn ông, nhưng cho đến khi anh gặp em bé, ông đã chỉ sử dụng và. Khi đối tác múa của mình được một phá thai hỏng, vô tình được tài trợ bởi tiến sĩ Houseman tại khăng khăng của. Con đã làm được những gì cô ấy tin là đúng, nhưng nó gây ra một rift đau đớn giữa cha và cô phát triển sự hiểu. Cô thấy mình cung cấp đứng cho Penny, chủ yếu là để Johnny sẽ không mất của mình biểu diễn.

Với một số bài học mạnh mẽ thực sự từ chuyên nghiệp, họ phát triển một thói quen khá tuyệt đẹp của riêng mình. Vâng, em bé té ngã trong tình yêu.

Trong khi tất cả điều này xảy ra, nhưng chị gái của bé đã sẵn sàng để đi theo con đường với Robbie, con trai. Khi một người phụ nữ có carnal thiết kế trên Johnny điệp viên Anh ta ôm em bé, mặc dù dẫn đầu của mình để tố. Johnny được giả định là thủ phạm cho đến khi con nói với cha mình và chủ sở hữu khu nghỉ mát irate rằng Johnny. Cha và con gái đạt được một sự hiểu biết mới, và em bé bắt đầu quá trình của việc trở thành người phụ nữ,. Các finale rousing, khi Johnny làm cho một quyết định và kéo con ra khỏi góc của mình và vào spotlight, là hết sức ly kỳ. Ở phía trước của Housemans, Kellermans và mọi người khác, hai người mang Dirty Dancing đến giờ tốt nhất của nó!
Tiêu.

Những cảnh thực tế khiêu vũ, bao gồm cả hướng dẫn của em bé của Johnny trong các bước chính xác và Thái độ,.

Dirty Dancing là Bộ lưu điện dùng để làm gì xa dơ bẩn Bộ lưu điện dùng để làm gì . Đó là gợi cảm và tình dục, nhưng bằng cách nào đó vô tội ups – và rất hấp ups dẫn! Patrick Swayze là không thể cưỡng. Phim dịch tốt vào sản xuất sân khấu Broadway cũng.

Post Comment