Thú vị cuộc gọi đi đến Mitch Marsh co thu online

Thú vị cuộc gọi đi đến Mitch Marsh thẳng sau co thu online  khi trà, với chỉ 13 thuyết minh đi trong phiên. cổ phiếu của mình như là một quả dưa nhanh chóng tiếp tục tăng trong nhóm này, ngay co thu online cả khi thời gian làm việc cuối cùng của ông với bóng được việc anh bị nghiền nát bởi McCullum.

co thu online

Chào thế giới. Geoff Lemon thực Hé lộ về nguồn gốc môn cờ tướng – Cờ thủ online  sự, như đã hứa. Thậm chí nếu bạn đang hy vọng cho một số can thiệp vào phút cuối. Một niềm vui được ở đây! Một lần nữa tôi trên đồi ở Hagley Oval, mang lại một số intel on-the-tại chỗ cho OBO, đó là một buổi chiều nhẹ hoàn hảo với một làn gió vừa ý thổi qua đám đông tụ họp.

Nhưng Geoff Lemon sẽ được xung quanh sớm để hướng dẫn bạn thông qua phần còn lại của trò chơi trong ngày. Hãy gửi cho anh email về dơi dế đầu tiên của bạn, thậm chí nếu nó bối rối anh ta.

co thu online

Các New Zealand có một tuổi tuyệt Có bao nhiêu người Việt Nam chơi cờ Tướng?  đối giữa việc giao hàng tại hơn này, và nó không có gì ngạc nhiên, thực sự. Họ đang quan tâm không phải đối mặt với một phụ hơn và chắc chắn của nó với nhiều trì hoãn chiến thuật ở giữa giao hàng của Lyon. Và với đó, nó là trà sau một phiên trong đó đội chủ nhà vuốt theo cách của họ trở lại. Họ đã mất Martin Guptill trong thuyết minh sớm của hiệp của họ, nhưng giữa bắt đầu yên tâm Tom Latham và nỗ lực Neil Wagner với bóng, nó được phiên của New Zealand.

Post Comment