Quen cho trẻ sơ sinh, Mát-xa kết thúc với em bé có Bà bầu bị cảm cúm

Jini Patel Thompson là một chuyên gia trong lĩnh vực các biện pháp tự nhiên cho chứng rối loạn tiêu hóa đã viết những.

Cô bị bệnh Crohn trước khi cuối cùng chữa lành bản thân thông qua các phương tiện tự nhiên.

Thompson, mình, là một nạn nhân của em bé đau bụng. Khi bà áp dụng kiến thức của cô ruột bệnh để giúp cô bé đau bụng, cô đã có sự khởi đầu của bé Fart thể dục. Thompson tuyên bố rằng nếu bạn gắn bó với đau bụng mát-xa và các thói quen hiếu khí cốt lõi, trong vòng một vài. Bạn nên tin rằng cô ấy?

Có.

Cô vững tin bé đau bụng có nguồn gốc từ đuôi tàu và khí bị Bà bầu bị ho mắc kẹt trong ruột Bà bầu bị ho của bé. Em bé Fart tập Aerobics dạy bạn làm thế nào để thực hiện một số kỹ thuật massage cho trẻ sơ sinh và các bài tập. Thompsons nghĩ khi em bé của bạn có chương trình tập; Bà bầu bị sổ mũi khí bị mắc kẹt và phân sẽ Bà bầu bị sổ mũi phá vỡ và vượt qua. Không khí, không đau, không đau bụng. Thompson không phải là chuyên gia duy nhất người phe vé massage đau bụng và một thói quen giống như aerobic giúp giảm đau. Tiến sĩ Harvey Karp, The Baby hạnh phúc nhất trên Block, spells ra một thói quen cho trẻ sơ sinh, Mát-xa kết thúc với em bé có.

Ngoài ra, một ngành công nghiệp Bà bầu bị cảm cúm có bung lên khắp các lớp học Bà bầu bị cảm cúm yoga kiểu bé. Một trong những lợi ích nổi của em bé yoga là tiêu hóa tốt hơn và ít đau bụng.

Em bé yoga là tương tự như thói quen cốt lõi của Baby Fart thể dục nhịp điệu. Con khao khát của con người liên lạc

Nhưng cũng có các lợi ích khác từ thực hiện khí/phân làm giảm các kỹ thuật. Ngoài việc làm giảm triệu chứng đau bụng em bé, bạn đang cũng đưa em bé của bạn một cái gì đó cô thực sự khao. Tại sao em bé của bạn thèm liên lạc của bạn? Suy nghĩ về nó? Cô được liên tục cuddled bên trong tử cung của bạn. Nhắc nhở cô ấy thời gian cô đã dành như một bào thai sẽ giúp để bình tĩnh của cô. Nghiên cứu một số thậm chí cho thấy rằng nó sẽ giúp em bé của bạn phát triển!

Trở lại vào năm 1982, các. Mười lăm phút một ngày, điều dưỡng viên massage một nhóm preemies.

Post Comment